Huyện Ý Yên tổ chức khám tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2019
Ngày 26/11/2018, tại trung tâm Trạm y tế xã Yên Thành, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ Quân sự huyện đã tiến hành khám tuyển lựa chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019, cho 4 xã gồm: Yên Trung, Yên Thành, Yên Thọ và Yên Nghĩa.

Quá trình khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện thực hiện đúng quy trình khám tuyển theo các bước bảo đảm chặt chẽ, khách quan, kết luận chính xác về tình trạng sức khoẻ của các thanh niên.

Phòng khám về thể lực

Phòng khám về mạch, huyết áp

Phòng khám về nội khoa, tâm thần kinh

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng

Phòng khám về xét nghiệm

Phòng khám về mắt

Phòng kết luận về sức khỏe thanh niên

Kết quả qua khám tuyển ngày thứ nhất của các xã cụm một: Tổng số thanh niên đã lên trạm là 105 thanh niên, được sức khỏe 75 thanh niên, loại sức khỏe là 30 thanh niên. Từ sự quan tâm sâu sát của cấp uỷ đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể các địa phương đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho nhân dân cũng như các thanh niên trong độ tuổi thực hiện Luật nghĩa vụ Quân sự. Từ đó thanh niên đã hăng hái đăng ký lên trạm tham gia khám tuyển quân số đông, tỷ lệ thanh niên đạt kết quả sức khoẻ cao, là tiền đề cho công tác giao quân năm 2019 của huyện nhà đạt chỉ tiêu quy định.

(Trung tá Đinh Quang Tuấn - Ban CHQS huyện)
Cơ quan chủ quản: Xã Yên Thành Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Thành - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định